Không chỉ là sân chơi trực tuyến tại website, MU88 đã cho ra mắt app MU88 để người chơi có thể tải về điện thoại của mình. Hiện tại, trên cửa hàng Google Play của Android và App Store của IOS vẫn chưa có app sẵn mà bạn cần phải tải qua mã QR đã được cung cấp ở trang chủ hoặc truy cập vào đường link https://mu88.app 

Tải App MU88 cho hệ điều hành IOS

Nếu bạn dùng iphone hoặc Ipad có thể tải bằng 1 trong 2 cách sau: 

  • Cách 1: Ở giao diện trang chủ, bạn tìm mục Tải App ở trên thanh ngang và click vào đó. Khi màn hình hiện ra như bên dưới. Bạn bật camera lên và quét mã QR ở đó để đi đến phần tải ứng dụng
  • Cách 2:  Bạn truy cập vào địa chỉ https://mu88.app/ và dùng máy ảnh quét vào mã QR ở màn hình. 

Sau khi đi đến được phần tải về, bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây. 

  • Bước 1: Click vào ô Tải xuống cài đặt
  • Bước 2: Sau khi đã tải thành công, bạn vào phần cài đặt để cho phép ứng dụng được hoạt động.  Bời IOS được nâng cao các quy tắc xác minh cho những ứng dụng không tải xuống từ App Store. 
  • Bước 3: Bạn click vào ứng dụng để màn hình hiện lên thông báo Nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy
  • Bước 4: Bạn đóng thông báo → Về màn hình chính → Vào cài đặt chung → Quản lý thiết bị → Ứng dụng doanh nghiệp → Chọn Tin cậy.  Như vậy là bạn đã hoàn tất việc gỡ bỏ xác minh của IOS. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mở ứng dụng và tham gia chơi tại MU88. 

Tải App Mu88 cho hệ điều hành Android

Với hệ điều hành Android cũng tương tự. Bạn có thể tải app MU88 thông qua 2 cách giống như IOS mà chúng tôi vừa đề cập. Sau khi tải thành công, bạn cũng thực hiện cho phép ứng dụng Không được tin cậy hoạt động.

Cách thức thực hiện như sau: Bạn vào Cài đặt → Bảo mật → Quản lý thiết bị → Nguồn không xác địnhBật để nút chuyển sang màu xanh. Như vậy, khi quay trở lại màn hình, bạn click vào app MU88 vừa tải là có thể truy cập vào hệ thống nhanh chóng nhất. 

Như vậy, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản, các bạn đã có thể nạp – rút tiền, tải app MU88 thành công, an toàn. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong chặng đường chinh phục khoản thưởng khổng lồ từ MU88. Chúc các bạn thực hiện thành công.